Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Huy động lực lượng giúp nhân dân phòng chống bão số 5

Thứ năm - 17/09/2020 05:20

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 5, có nguy cơ đổ bộ vào tỉnh Quảng Trị, ngay trong ngày 17/9/2020, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã huy động lực lượng đoàn viên thanh niên về các xã vùng ven biển, vùng núi giúp nhân dân phòng chống bão.
Ngay sau khi về địa bàn, các các đoàn viên thanh niên đã giúp ngư dân tìm chỗ neo đậu thuyền bè; đưa các ngư cụ không cần thiết vào bờ; gia cố, chồng chắn nhà cửa…nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do bão gây ra.
Cũng trong thời điểm này, tất cả các đơn vị, Công an các huyện, thị xã, thành phố cũng đã khẩn trương triển khai công tác phòng, chống bão, cử các tổ công tác về các địa bàn có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão số 5 để giúp nhân dân phòng chống bão.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn