Hội nghị giao ước thi đua "Vì an ninh tổ quốc" năm 2020

Thứ ba - 03/03/2020 21:00

Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết giao ước thi đua.

Trong không khí “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước”, sáng ngày 03 tháng 03 năm 2020 tại Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020 giữa Công an 6 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hoá.
Trên tinh thần quán triệt phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, Cụm thi đua số 5 đã đề ra 07 nội dung trọng tâm để giao ước thực hiện, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác công an trong năm 2020; giữ vững ổn định tình hình ANTT tại các địa phương, đặc biệt là bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Tại hội nghị, Lãnh đạo Công an các tỉnh đều nhấn mạnh đến việc tăng cường công tác phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau không chỉ giữa Công an các địa phương trong Cụm mà còn giữa các đơn vị chức năng, nghiệp vụ của Công an các tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; đồng thời bày tỏ mong muốn Bộ Công an quan tâm hơn nữa đến việc nâng mức chỉ tiêu khen thưởng cuối năm cho các đơn vị trong Cụm do những tính chất đặc thù của địa bàn công tác.
Thay mặt Lãnh đạo Cục Công tác đảng và Công tác Chính trị, Đại tá Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng ghi nhận các nội dung đề xuất và sẽ báo cáo Lãnh đạo Bộ xem xét. Đồng chí đề nghị Công an 6 tỉnh cần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua đặc biệt chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác đã đề ra trong năm 2020. Nhân dịp này, Công an 6 tỉnh Cụm thi đua số 5 đã quyên góp, ủng hộ quỹ tình nghĩa 120 triệu đồng để xây dựng nhà cho một CBCS Công an tỉnh Thanh Hóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
./.
Một số hình ảnh hội nghị:

Tác giả bài viết: PX03 tổng hợp