Hội nghị triển khai thực hiện dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân

Thứ sáu - 25/09/2020 02:38

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 25/9/2020, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân theo kế hoạch của Bộ Công an. Đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã quán triệt, triển khai các văn bản có liên quan đến thực hiện Dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân; phân công rõ trách nhiệm Công an các đơn vị, địa phương trong thực hiện và vận hành hệ thống sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân sau khi Bộ Công an chuyển giao. Tại hội nghị, trưởng Công an các đơn vị địa phương đã thực hiện ký cam kết “Trách nhiệm triển khai thực hiện dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân” với lãnh đạo Công an tỉnh.

Trưởng Công an các đơn vị địa phương đã thực hiện ký cam kết “Trách nhiệm triển khai thực hiện dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân” với lãnh đạo Công an tỉnh

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đại tá Lê Phương Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu thời gian tới, Công an các đơn vị, địa phương tập trung tối đa nguồn lực, chủ động phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, bảo đảm an ninh, an toàn thông tin và thực hiện đúng các quy trình bảo mật trong quá trình triển khai Dự án Căn cước công dân; bảo đảm điều kiện tiếp nhận, lắp đặt hệ thống máy móc, phương tiện phục vụ cấp và quản lý Căn cước công dân đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất./.

Đại tá Lê Phương Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tác giả bài viết: Anh Tuấn