Khai mạc Giải bóng chuyền nam Công an tỉnh năm 2020

Thứ hai - 06/01/2020 22:04

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội tham dự giải

Sáng ngày 07/12/2020, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2020.
Tham gia giải đấu có 6 đội đến từ các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố với trên 90 vận động viên tham gia. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào vòng bán kết. Dự kiến, giải bóng sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 7/1/-9/1/2020).

Đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao thường niên được Công an tỉnh tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an. Thông qua đó giúp cán bộ chiến sỹ giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để phát triển phong trào thể dục thể thao ở Công an các đơn vị, địa phương; đồng thời giúp cán bộ chiến sỹ rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực nhằm góp phần hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Tác giả bài viết: Trần Khôi