Phát 1000 “móc khóa an ninh” cho người dân xã Vĩnh Thái

Thứ năm - 10/09/2020 21:23

Phát 1000 “móc khóa an ninh” cho người dân xã Vĩnh Thái

Sáng nay 10/9/2020, Ban chỉ đạo (BCĐ) 138&1523 xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh phối hợp tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Móc khóa an ninh”.
Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu nhựa cứng chắc chắn và được in số điện thoại của Trực ban Công an xã, Chủ tịch UBND xã và Trưởng Công an xã, thông qua những “Chiếc móc khóa an ninh” người dân địa phương có thể liên lạc bất cứ lúc nào khi phát giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn. Đây được xem là cầu nối, tạo sự gắn kết  giữa chính quyền, lực lượng Công an và người dân địa phương trong công tác phòng chống tội phạm.
Tại lễ ra mắt, Công an xã Vĩnh Thái đã công bố quyết định thành lập mô hình “Móc khóa an ninh”, ra mắt Ban điều hành mô hình và thông qua quy chế hoạt động của mô hình; trao 1000 móc khóa an ninh cho người dân 7 thôn trong xã.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn