Phát hiện phương tiện vận chuyển hàng nhập lậu

Thứ năm - 10/01/2019 21:12

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng vận chuyển không rõ nguồn gốc

Vào khoảng 15h ngày 10/1/2019, tại Km5, quốc lộ 9D thuộc địa phận phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện xe ô tô tải mang biển kiểm soát 74D-00039 đang chạy theo hướng Lao Bảo - Đông Hà có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng kiểm tra phương tiện. Trong lúc kiểm tra tài xế xe đã bỏ chạy. Qua kiểm tra phương tiện đã phát hiện có 100 cây thuốc zet, 50 thùng bia heniken loại 5 lít, 720 đôi dép tông Thái Lan, 900 kg đường kính. Số hàng hóa nói trên có tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng.
Phương tiện và toàn bộ hàng hóa nói trên đã được phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bàn giao cho Công an thành phố Đông Hà để xử lý theo thẩm quyền.

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng vận chuyển không rõ nguồn gốc

Tác giả bài viết: Trần Khôi