Phát hiện phương tiện vận chuyển rượu ngoại nhập lậu có số lượng lớn

Thứ ba - 01/01/2019 03:39

Đối tượng Nguyễn Quốc Minh tại cơ quan chức năng

Vào khoảng 12h15 ngày 31/12/2018, tại địa bàn thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về Kinh tế Công an thành phố Đông Hà đã phát hiện và bắt giữ 1 xe ô tô vận chuyển rượu ngoại nhập lậu có số lượng lớn.
Vào thời điểm trên, khi xe ô tô mang biển kiểm soát 74C – 017.02 do tài xế Nguyễn Quốc Minh (sinh năm 1974) trú tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị điều khiển đang lưu thông tại đường Lê Văn Hưu, khu phố 9, phường 1, thành phố Đông Hà thì bị các đơn vị chức năng Công an thành phố Đông Hà yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 129 chai rượu Chivas 25, có tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng.
Tất cả số rượu ngoại nói trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Quốc Minh tại cơ quan chức năng

Tác giả bài viết: Trần Khôi