THƯỞNG NÓNG CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ

Chủ nhật - 23/12/2018 21:36

THƯỞNG NÓNG CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ

Sáng 24 tháng 12 năm 2018, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị và thành phố Đông Hà đã thưởng nóng Công an thành phố Đông Hà về thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm
          Sáng 24 tháng 12 năm 2018, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị và  thành phố Đông Hà đã thưởng nóng Công an thành phố Đông Hà về thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm
          Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngay trong 5 ngày đầu ra quân, Công an thành phố Đông Hà đã lập công xuất sắc trên mặt trận phòng chống tội phạm. Đã điều tra làm rõ 05 đối tượng đã thực hiện 11 vụ trộm tài sản, 07 vụ/13 đối tượng tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép các chất ma túy, thu giữ 1.101 viên ma túy tổng hợp, 03 gói ketamin,01 gói cỏ mỹ, trên 17 triệu đồng, 05 điện thoại, 05 xe mô tô. Ngoài ra, Công an thành phố còn phát hiện, bắt giữ nhiều vụ buôn bán kinh doanh trái phép  với tổng trị giá hàng hóa hàng chục triệu đồng.
Đ/c Nguyễn Tăng, Phó Chủ tịch UBND thành phố thưởng nóng cho Công an thành phố

Nhằm kịp thời động viên cán bộ chiến sỹ Công an thành phố trong tấn công trấn áp tội phạm, lãnh đạo Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân thành phố đã tổ chức thưởng nóng cho Công an thành phố. Việc trao thưởng thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền thành phố Đông Hà đối với sự nỗ lực của lực lượng Công an trong tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống.

Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng cho Công an thành phố

Tác giả bài viết: Song Khánh

Nguồn tin: Công an TP. Đông hà