Công an huyện Hải Lăng: Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ sáu - 06/01/2023 02:39
Ngày 6/1/2023, Công an huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Trong năm 2022, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện đã kịp thời quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc mệnh lệnh cấp trên, tích cực tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị tham gia đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra đột xuất bất ngờ. Chỉ đạo tăng cường các biện pháp, công tác nghiệp vụ cơ bản, quyết liệt trong triển khai tấn công, trấn áp tội phạm; tỷ lệ điều tra, khám phá các vụ phạm pháp hình sự đạt 86,3%; tỷ lệ giải quyết tin báo đạt 90,2%; đấu tranh, xử lý nhiều vụ án ma túy; phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc được đẩy mạnh, có những cách làm hay, hiệu quả; kiềm chế tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí; công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội đạt những kết quả nổi bật, phục vụ đắc lực trong công tác phòng, chống tội phạm, quản lý nhà nước và phát triển kinh tế xã hội địa phương.

20230106 081122

20230106 081217

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Lê Phi Hùng ghi nhận, biểu dương thành tích mà Công an huyện Hải Lăng đã đạt được trong năm qua. Đồng thời yêu cầu trong năm 2023, lực lượng Công an huyện tiếp tục nắm chắc, dự báo sát, đúng tình hình, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong phòng, chống tội phạm, tạo chuyển biến tích cực về trật tự an toàn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

20230106 094308

Nguồn tin: PX03: