Đối tượng thực hiện 6 vụ trộm cắp xe mô tô sa lưới

Chủ nhật - 05/03/2023 22:03
Công an TP. Đông Hà cho biết đơn vị vừa phá thành công Chuyên án 023T, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Vũ (sinh năm 1993), trú tại Khu phố 3, Phường 1, TP. Đông Hà về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng thực hiện 6 vụ trộm cắp xe mô tô sa lưới

Đối tượng Nguyễn Văn Vũ tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 27/2/2023, sau khi nhận được tin báo của anh Cao Văn Mĩnh, trú tại xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong về việc bị mất xe mô tô tại phường Đông Lương, TP. Đông Hà, Công an thành phố đã vào cuộc tiến hành điều tra.

Ngày 1/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đông Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự. Nhận định đây là vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, đối tượng phạm tội chuyên nghiệp, thực hiện nhiều vụ trộm cắp nên quyết định xác lập chuyên án truy xét mang bí số 023T.

Qua quá trình triển khai các biện pháp nghiệp vụ, ngày 2/3, Công an TP. Đông Hà bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Vũ.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình là trộm chiếc xe mô tô của anh Cao Văn Mĩnh. Vũ cũng khai nhận trước đó đã thực hiện 5 vụ trộm cắp xe mô tô các loại trên địa bàn TP. Đông Hà.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: