Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Đề án 06/CP và kế hoạch cao điểm thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân tại Công an Quảng Trị

Thứ tư - 07/06/2023 03:28
Ngày 7/6/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Đề án 06/CP và kế hoạch cao điểm thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân; đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn tỉnh. Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Từ ngày 30/4/2023 đến ngày 30/6/2023, Công an tỉnh triển khai thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm cấp CCCD gắn chip và đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn, đồng thời tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Đề án 06. Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH trong toàn tỉnh và các đơn vị liên quan đã quyết liệt trong chỉ đạo, huy động mọi nguồn lực, tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra và đạt những kết quả đáng ghi nhận. Nổi bật là đã hoàn thành 7 nhóm chỉ tiêu trong công tác làm sạch dữ liệu “đúng, đủ, sạch, sống”, một số dịch vụ công trực tuyến đạt 100%.

20230607 080858

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của Công an các đơn vị, địa phương trong triển khai đợt cao điểm. Đồng thời yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu của đợt cao điểm.

20230607 084046

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 4 tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân; đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

20230607 104027

Nguồn tin: PX03: