Hơn 300 Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ ba - 22/11/2022 02:20
Ngày 22/11/2022, Đoàn thanh niên Công an Quảng Trị phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu miền Trung và hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2022.
Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu nhân đạo
Với mục đích hiến máu để cứu người và thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an vì nhân dân phục vụ, 100% đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã đăng ký tham gia “Ngày hội xuân hồng” đầy ý nghĩa này. Hơn 300 đoàn viên thanh niên và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đã tham gia hiến máu với  hơn 280 đơn vị máu sẽ là nguồn đóng góp quý giá vào ngân hàng máu phục vụ kịp thời nhu cầu cứu, chữa bệnh.
​          Những năm qua, Công an Quảng Trị luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong vận động và tham gia phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn. Rất nhiều đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã tham gia hiến máu nhiều lần và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi cần./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: