Khánh thành nhà ở nông thôn

Thứ ba - 20/12/2022 21:23
Ngày 20/12/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khánh thành và bàn giao nhà ở nông thôn cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hướng Linh, huyện Hướng Hoá.
TRAN KHOI

Bốn hộ gia đình được nhận nhà lần này gồm hộ bà Hồ Thị Tuyết( 1987); Hồ Thị Mó (SN 1949); Hồ Pháo (SN 1972); Hồ Văn Trường (SN 1994), cùng trú tại xã Hướng Linh, huyện Hướng Hoá, đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Sau hơn 2 tháng khởi công, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thành, với diện tích 35m2. Được biết, trị giá mỗi ngôi nhà 75 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện trách nhiệm của lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị góp phần giúp đỡ các hộ dân giải quyết khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, đồng thời giúp chính quyền và nhân dân xã Hướng Linh hoàn thành tiêu chí "nhà ở dân cư" trong bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới.

TRAN KHOI 7528

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: