Khen thưởng đột xuất Công an TP Đông Hà vì thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống ma tuý

Thứ năm - 16/05/2024 03:22
Sáng ngày 16/5/2024, lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể Công an TP Đông Hà về thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng, chống ma tuý.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng 10 triệu đồng cho tập thể
Công an TP Đông Hà
Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khen thưởng
Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng tập thể Công an TP Đông Hà số tiền 10.000.000 đồng vì có thành tích trong phá thành công Chuyên án 804M, bóc gỡ đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao tinh thần quyết tâm cao, sự linh hoạt, mưu trí của Ban Chuyên án 804M đã bám sát sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, áp dụng hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ, bắt giữ 04 đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Công an TP. cần tập trung lực lượng đấu tranh, triệt phá các đường dây ma tuý lớn, nhất là ma tuý từ biên giới về tỉnh lỵ; triệt xoá các điểm, tụ điểm tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma tuý; đối với Chuyên án vừa triệt phá cần khẩn trương củng cố hồ sơ tài liệu, điều tra xử lý theo thủ tục tố tụng, tổ chức sơ, tổng kết rút ra bài học kinh nghiệm để đấu tranh các Chuyên án trong thời gian tới.
Toàn cảnh buổi lễ
Cũng nhân dịp này, đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà cũng đã trao thưởng số tiền 5.000.000 đồng cho tập thể Công an TP Đông Hà.
Đồng chí Hồ Sỹ Trung, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao thưởng cho tập thể Công an TP Đông Hà
Trung tá Ngô Nhật Tân, Trưởng Công an TP. Đông Hà phát biểu tại buổi lễ khen thưởng
Trước đó, vào ngày 12/5/2024, tại khu phố  9, phường 1, TP Đông Hà, Công an thành phố phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Ngọc Quân (SN 1992), trú tại khu phố 3, phường Đông Lương có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ 12.000 viên ma tuý tổng hợp hồng phiến. Quá trình điều tra mở rộng, đã làm rõ, bắt giữ 03 đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất  ma tuý, cư trú trên địa bàn các huyện Hướng Hoá, Cam Lộ và TP Đông Hà.