Khen thưởng đột xuất Phòng Cảnh sát giao thông vì thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống ma tuý

Thứ hai - 20/05/2024 03:45
Chiều ngày 20/5/2024, lãnh đạo Công an tỉnh tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể Phòng Cảnh sát giao thông về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống ma tuý.
Tại buổi lễ, Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng tập thể Phòng Cảnh sát giao thông số tiền 5.000.000 đồng vì có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.
Cụ thể, vào lúc 01h45 phút ngày 15/5/2024, tại địa phận xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, Phòng Cảnh sát giao thông tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 73A-234.63 lưu thông theo hướng Bắc- Nam do H.A.T. (sn 2001, trú tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) điều khiển. Quá trình kiểm tra, phát hiện đối tượng tàng trữ trong người 05 viên ma túy tổng hợp và 1,6kg ma túy tổng hợp các loại được cất giấu ở trong xe. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh điều tra, xử lý./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: