Khối thi đua Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần kỹ thuật tổng kết phong trào thi đua năm 2022.

Thứ hai - 05/12/2022 03:05
Ngày 5/12/2022, Khối thi đua Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần kỹ thuật Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022. Đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Năm 2022, cấp ủy, ban chỉ huy các đơn vị trong Khối thi đua TM – XDLL – HCKT đã tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” với những nội dung cụ thể, thiết thực, phù hợp đặc điểm tình hình từng đơn vị; gắn kết chặt chẽ nhiệm vụ chuyên môn với thực  hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, qua đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, giúp cán bộ chiến sĩ hăng hái thi đua lập công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
20221205 081008

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đại tá Lê Phương Nam đánh giá cao kết quả công tác của từng đơn vị trong Khối thi đua TM – XDLL – HCKT. Những hoạt động, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối đã thực sự tạo khí thế để cán bộ chiến sĩ tích cực công tác, học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt các lĩnh vực công tác chuyên môn của từng đơn vị; góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tại hội nghị, trên cơ sở điểm chấm của các đơn vị tư vấn, kết quả các mặt công tác, các ý kiến thảo luận… các đơn vị trong khối thi đua TM - XDLL – HCKT đã bỏ phiếu bầu, suy tôn các danh hiệu thi đua tập thể theo đúng quy định.

Nguồn tin: PX03: