Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở.

Thứ tư - 09/11/2022 01:38
Ngày 8/11/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ trong quá trình sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy tại Công an tỉnh Quảng Trị” do đồng chí Trung tá, thạc sỹ Nguyễn Quốc Tuấn, Phó trưởng phòng Công tác đảng và Công tác chính trị làm chủ nhiệm đề tài. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh làm Chủ tịch hội đồng tư vấn, đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ.
20221108 141050

Chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt nội dung đề tài khoa học “Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ trong quá trình sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy tại Công an tỉnh Quảng Trị” với nội dung chính là: một số vấn đề lý luận về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng liên quan đến việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy trong Công an nhân dân; thực trạng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong quá trình sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy tại Công an tỉnh Quảng Trị; một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong quá trình sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy tại Công an tỉnh Quảng Trị.

20221108 141104

Sau khi nghe chủ nhiệm đề tài trình bày nội dung đề tài, thay mặt Hội đồng nghiệm thu, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch hội đồng đánh giá cao khả năng nghiên cứu của nhóm tác giả, khẳng định các giải pháp đề xuất có tính khoa học và tính ứng dụng thực tế cả trong hiện tại và tương lai. Đồng chí cũng yêu cầu chủ nhiệm đề tài tiếp tục hoàn thiện nội dung đề tài, sớm đưa đề tài khoa học vào triển khai thực hiện trong Công an tỉnh Quảng Trị.
Căn cứ quy định, yêu cầu về số lượng, chất lượng sản phẩm của đề tài khoa học, hội đồng thống nhất đánh giá kết quả nghiệm thu đề tài khoa học ở mức xuất sắc.

20221108 152011

20221108 153628