Thướng nóng cho tập thể Công an huyện Gio Linh

Thứ năm - 16/03/2023 03:29
Ngày 16/3/2023, Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho tập thể Công an huyện Gio Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.
IMG 20230316 141627

Trước đó, vào cuối tháng 2/2023, Công an huyện Gio Linh nhận được tin báo của người dân trên địa bàn về việc bị kẻ gian giả mạo tài khoản facebook, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, sau thời gian 04 ngày đã điều tra, làm rõ đối tượng Lê Doãn Tuấn (SN 2003), trú tại xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong thực hiện 04 vụ "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" bằng thủ đoạn hack tài khoản facebook với tổng số tiền 127 triệu đồng.

IMG 20230316 141628

Nhằm kịp thời động viên cán bộ chiến sĩ, tại lễ trao thưởng, Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm của Công an huyện Gio Linh. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Gio Linh cần tập trung lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh hiệu quả hơn nữa với các loại tội phạm trên địa bàn./.

Nguồn tin: PX03: