Thưởng nóng chuyên án bắt đối tượng tổ chức đánh bạc trên mạng.

Thứ hai - 26/12/2022 21:32
Chiều ngày 26/12/2022, Thượng tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng số tiền 15 triệu đồng, UBND thị xã Quảng Trị tặng giấy khen kèm tiền thưởng 5 triệu đồng cho Công an thị xã Quảng Trị vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm công nghệ cao.
Trước đó, vào ngày 22/12/2022, Công an thị xã Quảng Trị đã phá thành công Chuyên án 222Đ, bắt quả tang đối tượng Trần Đại Thanh( sinh năm 1985) trú tại Khu phố 4, phường 3, thị xã Quảng Trị về hành vi “Tổ chức đánh bạc” trên không gian mạng. Mở rộng đấu tranh, Ban chuyên án đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Đại Sáu ( sinh năm 1989) trú tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình là đồng phạm của Trần Đại Thanh; tang vật thu giữ gồm: 43 máy tính với 30 điện thoại. Qua điều tra bước đầu, Công an thị xã Quảng Trị xác định từ năm 2016 đến thời điểm bị phát hiện, Trần Đại Thanh “Tổ chức đánh bạc” trên không gian mạng với tổng số tiền sử dụng trung chuyển để giao dịch khoảng 100 tỷ đồng.

20221226 160723

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng tá Lê Phi Hùng ghi nhận, biểu dương thành tích của Công an thị xã Quảng Trị trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu Công an thị xã Quảng Trị tiếp tục tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm sử dụng công nghệ cao, trong đó có hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” trên không gian mạng, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới, tiếp tục tạo được niềm tin cho quần chúng Nhân dân.

Nguồn tin: PX03: