Tìm kiếm cặp vợ chồng nghi bị đuối nước trên sông Hiếu

Thứ tư - 08/03/2023 21:00
Sáng nay 9/3, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy&Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho biết, đơn vị đang tiếp tục huy động lực lượng, phương tiện nỗ lực tìm kiếm cặp vợ chồng nghi bị đuối nước trên sông Hiếu ở khu vực xã Gio Việt (huyện Gio Linh).
Tìm kiếm cặp vợ chồng nghi bị đuối nước trên sông Hiếu

Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH triển khai tìm kiếm đôi vợ chồng nghi bị đuối nước trên sông Hiếu

Trước đó, vào lúc 22 giờ 40 phút hôm qua 8/3, nhận được tin báo từ chính quyền địa phương, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khoanh vùng, triển khai tìm kiếm. Thông tin ban đầu, đôi vợ chồng trên được xác định là ông N.V.M. (sinh năm 1971) và bà L.T.D. (sinh năm 1976) làm nghề chài lưới, trú tại thôn Mai Đông, xã Gio Mai (huyện Gio Linh).

Theo người dân địa phương, vụ việc trên được phát hiện từ khoảng 10 giờ sáng ngày 8/3, đến 22 giờ 40 phút cùng ngày mới tìm được thuyền của cặp vợ chồng trên.

Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Thượng tá Phan Việt Hải cho biết, sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hộ lập tức đến hiện trường. Tuy nhiên, do điều kiện ban đêm, việc khoanh vùng, xác định vị trí trên phạm vi rộng nên việc triển khai tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Trong sáng nay, đơn vị tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện để tìm kiếm.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: