Công khai nội dung kế hoạch Tổng kiểm soát xe ô tô tải van

Thứ bảy - 13/05/2023 20:17
Ngày 09/5/2023, Công an tỉnh Quảng Trị ban hành Kế hoạch số 542/KH-CAT-PC08 về Tổng kiểm soát xe ô tô tải van
Công khai nội dung kế hoạch Tổng kiểm soát xe ô tô tải van
Nội dung thông báo công khai, gồm:
1. Đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm:
- Phòng Cảnh sát giao thông: Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1, Trạm Cảnh sát giao thông Hải Lăng, Trạm Cảnh sát giao thông Đakrông.
- Đội Cảnh sát giao thông Công an các huyện, thị xã, thành phố.
2. Tuyến đường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm: Các tuyến giao thông đường bộ trên địa bàng tỉnh Quảng Trị (theo Quyết định số 321/QĐ-CAT-PV01 ngày 09/4/2023 của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị về việc ban hành Quy định phân công, phân cấp tuyến, địa bàn tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông).
3. Loại phương tiện, hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát, xử lý:
- Loại phương tiện: Xe ô tô tải van
- Hành vi vi phạm: Chạy quá tốc độ quy định, chở quá số người quy định; đi không đúng phần đường, làn đường; không có Giấy phép lái xe hoặc Giấy phép lái xe không đúng quy định; phương tiện hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định (với các phương tiện có dấu hiệu vi phạm thuê, mượn đồ để kiểm định đạt chuẩn sau đó lắp lại các thiết bị không đảm bảo đề nghị kiểm định lại); vi phạm về nồng độ cồn, ma túy; thiết bị an toàn kỹ thuật của phương tiện không đảm bảo;...
4. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15/5/2023 đến hết ngày 14/7/2023.

Nguồn tin: Phòng CSGT