BỘ CÔNG AN TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ HAI DỰ ÁN LUẬT

•   14/03/2022 08:14:37 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/3/2022, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức các Hội thảo khoa học “Luận cứ khoa học và thực tiễn của việc xây dựng dự án Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở” và “Luận cứ khoa học và thực tiễn của việc xây dựng dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ" theo hình thức trực tuyến từ hội trường Bộ Công an đến hội trường Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Trung tướng, TS Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội thảo, PGS.TS, Trung tướng Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân điều hành tham luận.

•   11/03/2022 01:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhân kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống (12/3/1997 - 12/3/2022) và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết: "Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - 25 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, chủ trì công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy". Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Bộ trưởng.
Hiệu quả phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy ở xã Đakrông

•   04/01/2022 02:38:31 AM
  •   Phản hồi: 0
Xã Đakrông, huyện Đakrông là một trong những địa phương được tỉnh chọn làm điểm trong thực hiện Kế hoạch 71/KH-UBND ngày 31/3/2021 của UBND tỉnh về việc mở đợt cao điểm phát động phong trào toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy địa bàn tuyến biên giới Việt - Lào (Kế hoạch 71). Sau 6 tháng triển khai thực hiện Kế hoạch 71 đã tạo nên những chuyển biến đáng ghi nhận trong công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy tại xã Đakrông.
Việt Nam hiện thực hóa quyền con người bằng nhiều chính sách thiết thực

•   13/12/2021 08:28:54 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong những năm qua, Việt Nam đã triển khai các biện pháp đồng bộ, ưu tiên dành nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của người dân. Các thành tựu về phát triển kinh tế, xã hội và việc tăng cường hội nhập quốc tế đã tạo ra các điều kiện vật chất và nguồn lực để Việt Nam bảo đảm ngày càng tốt hơn các quyền và tự do cơ bản của người dân.