CA Gio Linh: Tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023

Thứ hai - 09/01/2023 21:28
Chiều ngày 9/1/2023, Công an huyện Gio Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Năm 2022, Công an huyện đã tích cực, khẩn trương triển khai nghiêm túc các mệnh lệnh, kế hoạch, chương trình công tác của Công an tỉnh, nhiều mặt công tác đã đạt và vượt chỉ tiêu. Đã tập trung tham mưu với lãnh đạo huyện nhiều chủ trương, giải pháp đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm đạt nhiều kết quả tích cực; công tác điều tra khám phá án trật tự xã hội đạt 82,1%, án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%.... Công tác triển khai thực hiện Đề án 06 và quyết định 10695 của Bộ về cung cấp dịch vụ công trực tuyến đạt nhiều kết quả tích cực; đã cung cấp 4 dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công; nhiều dịch vụ công đã tiếp cận, đi vào cuộc sống của người dân.Lực lượng Công an xã đã khắc phục khó khăn, bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, đẩy mạnh các mặt công tác, tạo chuyển biến tích cực về tình hình an ninh trật tự.

20230109 134436

20230109 150929

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện Gio Linh đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đề nghị trong năm 2023, Công an huyện cần phải tập trung lực lượng, phương tiện, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong tấn công, trấn áp các loại tội phạm, làm giảm tội phạm trên địa bàn; cán bộ chiến sĩ phải thường xuyên tự nghiên cứu, nâng cao kiến thức pháp luật và trình độ nghiệp vụ; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm túc điều lệnh Công an nhân dân trong toàn đơn vị, góp phần làm tốt mọi nhiệm vụ được giao.

20230109 164009

Nguồn tin: PX03: