Công an huyệnĐakrông: Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2023

Thứ ba - 10/01/2023 02:57
Sáng ngày 10/01/2023, Công an huyện Đakrông tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Công an huyệnĐakrông:  		Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2023
Năm 2022, Công an huyện Đakrông đã đoàn kết, thống nhất, tập trung thực hiện có hiệu quả các chương trình công tác đã đề . Đã quyết liệt thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, không để nảy sinh phức tạp. Công tác phòng chống tội phạm đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong năm, đã điều tra, làm rõ 6 vụ liên quan đến trật tự xã hội; phát hiện, bắt giữ 17 vụ/23 đối tượng tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy; bắt giữ 91vụ/93 đối tượng vận chuyển hàng cấm, hàng hóa nhập lậu…Tập trung thực hiện có hiệu quả 02 Dự án thu thập dữ liệu Quốc gia về dân cư, sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân và Đề án 06 của Chính phủ. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiều đổi mới. Đã tham mưu thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 7 ngày 15/4/2021 của UBND tỉnh về mở đợt cao điểm phát động phong trào toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên tuyến biên giới Việt- Lào.

IMG 1022

IMG 1023

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc công an tỉnh đánh giá cao những kết quả Công an huyện Đakrông đạt được trong năm 2022. Đồng thời yêu cầu trong năm 2023, Công an huyện cần tập trung  thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo công tác an ninh biên giới, an ninh tôn giáo, dân tộc; triển khai các biện pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm đặc biệt là tội phạm ma túy trên tuyến biên giới; tiếp tục xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; quan tâm đến công tác xây dựng lực lượng, xây dựng đội ngũ cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị vững vàn và giỏi chuyên môn, nghiệp vụ...

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: