Công an thị xã Quảng Trị: Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ năm - 05/01/2023 20:55
Chiều ngày 5/1/2023, Công an thị xã Quảng Trị đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Đại tá Lê Phi Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Trong năm 2022, Công an thị xã Quảng Trị đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chỉ đạo của Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương; đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các mục tiêu, sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng. Tỷ lệ điều tra khám phá án về trật tự xã hội đạt 76,2%, án về  ma túy đạt 100%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%; 100% tin báo, tố giác tội phạm được  tiếp nhận, tỷ lệ xử lý đạt 90,5%. Đặc biệt, trong năm 2022, Công an thị xã Quảng Trị đã phá thành công 01 Chuyên án về công nghệ cao được chính quyền các cấp, Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Không để xảy ra tội phạm có tổ chức, liên quan yếu tố nước ngoài, tội phạm hoạt động theo kiểu băng, ổ nhóm. Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc được duy trì, mô hình “Camera an ninh”, “Khu phố phòng, chống ma túy” phát huy hiệu quả rõ rệt.

20230105 141216 (1)

20230105 162252 (1)

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá tá Lê Phi Hùng ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà lực lượng Công an thị xã Quảng Trị đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời yêu cầu Công an thị xã cần tập trung nắm tình hình trên tất cả các lĩnh vực an ninh, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; tiếp tục thực hiện các giải pháp để thực hiện mục tiêu kéo giảm tội phạm; đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án 06 của Chính phủ…

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: