Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP năm 2022

Thứ tư - 04/01/2023 20:34
Chiều ngày 4/1/2023, Công an tỉnh phối hợp cùng Bộ chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ năm 2022.
Năm 2022, Lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng các cấp đã tích cực, chủ động phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Trong đó, các đơn vị đã thực hiện tốt công tác phối hợp trao đổi, kiểm tra, xác minh thông tin theo Quy chế đã đề ra. Tham mưu cấp ủy, chính quyền công tác quốc phòng, an ninh; công tác xây dựng và triển khai thực hiện các phương án, kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn các mục tiêu trọng điểm, sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của quê hương, đất nước.Giải quyết các vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Bảo đảm an ninh, trật tự ở khu vực biên giới, các vùng biển...Phối hợp chặt chẽ công tác phòng chống thiên tai và tổ chức tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ; tổ chức huấn luyện, diễn tập...

20230104 140552

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị lãnh đạo lãnh đạo cơ quan Công an, Quân sự, Biên phòng tỉnh tiếp tục quan tâm chỉ đạo, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế trong quá trình phối hợp để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn, giữ vững môi trường ổn định, an ninh, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Nguồn tin: PX03: