Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Công an tỉnh

Thứ bảy - 21/01/2023 08:59
Tối ngày 21/01/2023, đồng chí Nguyễn Đăng Quang-Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt TU, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh chúc tết Công an tỉnh Quảng Trị
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang đánh giá cao sự nỗ lực của lực lượng Công an trong năm qua trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí mong muốn Công an tỉnh tiếp tục triển khai các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong dịpTết Nguyên đán Quý Mão 2023. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đăng Quang và đồng chí Võ Văn Hưng đã tặng quà Tết và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ  lực lượng Công an tỉnh.
          Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Viết Ánh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa quyết tâm lực lượng Công an tỉnh sẽ nỗ lực đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự để người dân vui Tết đón Xuân.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: