Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở

Thứ sáu - 06/01/2023 02:33
Ngày 06/01/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Phòng ngừa tái phạm tội đối với người chấp hành xong hình phạt tù theo chức năng của lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị” do đồng chí Trung tá Trương Ngọc Tú, Phó Trưởng phòng Tham mưu làm chủ nhiệm đề tài. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh làm Chủ tịch Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở.

Chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt nội dung đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Phòng ngừa tái phạm tội đối với người chấp hành xong hình phạt tù theo chức năng của lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị” với các nội dung chính là: Một số vấn đề lý luận và tình hình, đặc điểm có liên quan đến phòng ngừa tái phạm tội đối với người chấp hành xong hình phạt tù theo chức năng của lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; thực trạng phòng ngừa tái phạm tội đối với người chấp hành xong hình phạt tù theo chức năng của lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; dự báo tình hình và giải pháp nâng cao hiệu quả phòng ngừa tái phạm tội đối với người chấp hành xong hình phạt tù theo chức năng của lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

IMG 0964
IMG 0969

Sau khi nghe chủ nhiệm đề tài trình bày nội dung đề tài khoa học, thay mặt Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao khả năng nghiên cứu của nhóm tác giả, khẳng định các giải pháp đề xuất có tính khoa học và tính ứng dụng thực tế cả trong hiện tại và tương lai. Đồng chí cũng yêu cầu chủ nhiệm đề tài tiếp tục hoàn thiện nội dung đề tài khoa học, sớm đưa đề tài khoa học vào triển khai thực hiện trong Công an tỉnh Quảng Trị.
Căn cứ quy định, yêu cầu về số lượng, chất lượng sản phẩm của đề tài khoa học, Hội đồng thống nhất đánh giá kết quả nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở ở mức xuất sắc./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: