Bắt 2 vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn

Thứ hai - 05/06/2023 03:42
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh cho biết đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ 2 vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn.
107d0173900t5826l7 thuy 2 doi tuong phu

2 đối tượng Phùng Thanh Thịnh, Hoàng Phi Hùng (ngồi) bị lực lượng chức năng bắt giữ

Cụ thể, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 31/5, tại thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các lực lượng hải quan, biên phòng tỉnh, Đoàn 2 Cảnh sát biển bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Vương (sinh năm 1984), trú tại Khu phố 3, Phường 4, TP. Đông Hà, thu giữ 36.000 viên ma túy tổng hợp.

Tiếp đó, vào lúc 15 giờ 20 phút ngày 1/6, tại xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp với Đội kiểm soát ma túy Cục Hải quan tỉnh; Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đấu tranh bắt giữ 2 đối tượng gồm: Phùng Thanh Thịnh (sinh năm 1991), Hoàng Phi Hùng (sinh năm 2005), cùng trú tại phường Thủy Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, thu giữ 1 kg ma túy tổng hợp.

Đây là chiến công xuất sắc của lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trong những ngày đầu ra quân thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: