Bắt quả tang đôi nam nữ vận chuyển 72 hộp nghi pháo nổ

Thứ tư - 14/12/2022 19:34
Sáng nay 14/12, thông tin từ Công an huyện Hướng Hoá xác nhận, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ vận chuyển hàng chục hộp giấy nghi pháo lậu.
Bắt quả tang đôi nam nữ vận chuyển 72 hộp nghi pháo nổ

Lực lượng chức năng bắt quả tang đối tượng Lê Viết Thái và Hoàng Thị Oanh vận chuyển 72 hộp giấy nghi pháo hoa nổ

Cụ thể, vào lúc 3 giờ 30 ngày 13/12, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an huyện Hướng Hóa thực hiện nhiệm vụ đấu tranh chống mua, bán vận chuyển pháo nổ tại địa bàn xã Tân Long (huyện Hướng Hóa).

Tại đây, phát hiện ô tô mang biển kiểm soát 74A-038.29 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác bám theo. Đến km 48+820 Quốc lộ 9, đoạn qua thôn Klu, xã Đakrông (huyện Đakrông) thì dừng được phương tiện.

Kiểm tra phương tiện phát hiện đối tượng Lê Viết Thái (39 tuổi), trú tại thôn Bích La Đông, xã Tân Thành (huyện Hướng Hóa) trực tiếp điều khiển ô tô, trên xe có Hoàng Thị Oanh (39 tuổi), trú tại phường An Bình, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cùng 72 hộp giấy nghi là pháo hoa nổ.

Công an huyện Hướng Hóa đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, biên bản tạm giữ, niêm phong đồ vật, phương tiện để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: