Hỗ trợ dụng cụ sửa nhà và nấu ăn cho 1.100 hộ dân bị thiệt hại do thiên tai

Thứ tư - 12/05/2021 22:32
Từ nguồn vốn của Dự án “Lời kêu gọi khẩn cấp về ứng phó, phục hồi và tái thiết sau mưa lũ miền Trung tháng 10/2020” do Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế tài trợ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã tiến hành cấp phát các bộ dụng cụ nấu ăn và bộ dụng cụ sửa nhà, tấm bạt cho 1.100 hộ dân tại 4 xã: Thanh An, Cam Tuyền, huyện Cam Lộ và Gio Mỹ, Gio Hải, huyện Gio Linh.
Cấp phát dụng cụ sửa nhà và nấu ăn cho các hộ dân tại xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh

Chương trình cấp phát sẽ được tiến hành trong nhiều ngày, bắt đầu từ ngày 12/5/2021, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trước những diễn biến phức tạp của COVID – 19. Đây là sự hỗ trợ cần thiết giúp các gia đình bị thiệt hại nặng nề do thiên tai có thêm điều kiện khắc phục khó khăn, tái thiết cuộc sống.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: