Hướng Hóa: Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma túy

Thứ hai - 04/07/2022 05:16
Hôm nay 2/7, thông tin từ Công an huyện Hướng Hóa cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy với số lượng lớn.
ok
Đối tượng Hồ Văn Sử bị bắt khi vận chuyển 12.000 viên ma túy chứa trong túi nilon - Ảnh: CAHH

Trước đó, vào lúc 8 giờ 40 phút ngày 1/7, Công an huyện Hướng Hóa đã tổ chức mật phục tại km 62+600, Quốc lộ 9 thuộc địa phận thôn Lương Lễ (xã Tân Hợp) bắt quả tang đối tượng Hồ Văn Sử (24 tuổi), trú tại thôn Ruộng, xã Hướng Tân (huyện Hướng Hóa) có hành vi vận chuyển ma túy.

Thời điểm này, Hồ Văn Sử điều khiển xe mô tô nghi chở ma túy chứa trong túi nilon màu đen. Khi phát hiện cơ quan chức năng, đối tượng lập tức ném túi nilon xuống bên đường. Tuy nhiên hành động của Sử không qua được mắt của lực lượng công an.

Tại hiện trường, Hồ Văn Sử khai nhận, túi nilon màu đen vứt bên đường là của đối tượng, bên trong có chứa 12.000 viên ma túy tổng hợp.

Vụ việc đang được Công an huyện Hướng Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: