Triệt phá tụ điểm đánh bạc tại thị trấn Lao Bảo

Thứ hai - 26/12/2022 19:15

Triệt phá tụ điểm đánh bạc tại thị trấn Lao Bảo

QTO - Hôm nay 26/12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, thu giữ gần 70 triệu đồng tại hiện trường.

Triệt phá tụ điểm đánh bạc tại thị trấn Lao BảoCác đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Trước đó, vào ngày 24/12/2022, tại nhà của Nguyễn Thành Dinh (sinh năm 1967), ở khóm An Hà, thị trấn Lao Bảo, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt quả tang nhóm gồm 22 đối tượng đang đánh bạc và xem đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một bộ xóc đĩa, 9 điện thoại di động, hai xe máy và gần 70 triệu đồng.

Được biết, đây là tụ điểm đánh bạc với quy mô lớn, tập trung nhiều người trong và ngoài thị trấn Lao Bảo đến tham gia, trong đó có nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự về tệ nạn xã hội, gây dư luận xấu trong Nhân dân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn tin: PX03: