Triệu Phong: Liên tục phát hiện 3 gói nilon nghi ma túy trên bãi biển

Thứ hai - 28/11/2022 02:00
Hôm nay 26/11, thông tin từ Đồn Biên phòng Triệu Vân cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận từ người dân gói nilon chứa các tinh thể nghi là ma túy trên bãi biển thuộc xã Triệu Vân (huyện Triệu Phong).
Gói nilon ông Mai Văn Giới, ở Thôn 8, xã Triệu Vân (huyện Triệu Phong) vớt được khi đánh cá bên trong chứa các tinh thể màu trắng

Cụ thể, vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày, ông Mai Văn Giới (sinh năm 1973), trú tại Thôn 8, xã Triệu Vân (huyện Triệu Phong) trình báo về việc vớt được 1 gói nilon dạng rắn có chiều dài 20 cm, rộng 10 cm, dày 7 cm, nặng 1 kg, bên trong có các tinh thể màu trắng khi đang đánh cá trên biển. Ngay sau đó, Đồn Biên phòng Triệu Vân đã lấy lời khai, lập biên bản tiếp nhận vụ việc. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương niêm phong và thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định.

11 giờ trưa cùng ngày, Đồn Biên phòng Triệu Vân phối hợp Công an xã Triệu Vân tổ chức tuần tra tại bãi biển từ Thôn 7 đến Thôn 9, xã Triệu Vân (huyện Triệu Phong), phát hiện thêm 2 gói có chữ nước ngoài, mỗi gói nặng 1 kg, bên trong có các tinh thể màu trắng tương tự.

Trước đó, vào ngày 25/11, Báo Quảng Trị online đã đưa tin về việc 4 ngư dân trú tại thôn Đông Tân An, xã Hải An (huyện Hải Lăng) cũng trình báo và giao nộp tại Đồn Biên phòng Hải An 7 gói nilon màu xanh, bên ngoài có ghi chữ nước ngoài được đóng gói giống trà hút chân không, bên trong chứa các tinh thể màu trắng có đặc tính giống với ma túy.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: