Vĩnh Linh: Khen thưởng đột xuất thành tích đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy

Thứ năm - 16/06/2022 02:55
Sáng nay 14/6, UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức biểu dương, khen thưởng đột xuất đối với lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện.

Ngày 11/6, Công an huyện Vĩnh Linh đã chủ trì, phối hợp với Công an xã Vĩnh Tú bắt quả tang đối tượng Trần Chí Trung (sinh năm 1997), hộ khẩu thường trú khu phố Hữu Nghị, thị trấn Hồ Xá đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 20 viên ma túy tổng hợp.

nguyendong14T06

Qua đấu tranh, Công an huyện Vĩnh Linh tiếp tục bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Trường (sinh năm 1999), hộ khẩu thường trú thôn Trường Kỳ, xã Vĩnh Tú, tang vật thu giữ 90 viên ma túy tổng hợp cùng một số dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Việc xóa thành công tụ điểm sử dụng và buôn bán ma túy tại thôn Trường Kỳ, xã Vĩnh Tú góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2022.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: