Ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện đợt cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Thứ tư - 31/05/2023 21:32
Chiều ngày 31/5/2023, Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức hội nghị ký kết phối hợp thực hiện đợt cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Theo kế hoạch phối hợp, nội dung thực hiện tập trung vào tuyên truyền các tiện ích, lợi ích của tài khoản định danh điện tử; ứng dụng VneID trong giao dịch dân sự và thực hiện thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2 trên ứng dụng VneID, sử dụng các tiện ích của ứng dụng VneID, đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc gia… Về chỉ tiêu cụ thể, đảm bảo 100% cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên thuộc tổ chức Đoàn các cấp có tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 được cài đặt, kích hoạt trên VneID; mỗi cán bộ đoàn hướng dẫn ít nhất 03 người dân cài đặt, kích hoạt thành công tài khoản định danh điện tử mức độ 1 hoặc mức độ 2.

IMG 20230601 072217

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó giám đốc Công an tỉnh đề nghị Tỉnh đoàn xây dựng kế hoạch chi tiết, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Công an tỉnh, công an cấp huyện, cấp xã triển khai hiệu quả các hoạt động theo kế hoạch phối hợp, phát huy vai trò vào nhiệm vụ chung của tỉnh. Đồng thời đề nghị các đơn vị Công an tỉnh chỉ đạo 100% cán bộ chiến sĩ gương mẫu đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, sử dụng hiệu quả các tiện ích trên ứng dụng VneID, tích cực sử dụng các dịch vụ công trực tuyến.

IMG 20230601 072225

IMG 20230601 072241