điện biên 2

Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia 2023

•   28/06/2023 04:12:11 AM
  •   Phản hồi: 0
Để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia 2023, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) trong cả nước phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, tổ chức phân luồng, đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng ùn tắc phức tạp về an toàn giao thông.
Cấp Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 6 liệt sĩ hy sinh tại Đắk Lắk

•   12/06/2023 08:53:17 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 12/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ký Quyết định về việc cấp Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 6 liệt sĩ hy sinh trong vụ tấn công vào trụ sở UBND xã tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.
Bộ Công an khuyến cáo người dân các kỹ năng chống đuối nước cho trẻ em và cứu người bị đuối nước

•   26/05/2023 04:31:05 AM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ đuối nước khiến nhiều người dân, đặc biệt là trẻ em bị tử vong. Điển hình, ngày 20/5/2023, 04 em học sinh tử vong khi rủ nhau đi tắm tại khu vực kênh Sông Quao thuộc xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận; vụ việc 01 phụ huynh và 01 em học sinh bị nước cuốn trôi khi đi trải nghiệm bắt ngao tại Vườn quốc gia Xuân Thủy (xã Giao Thiện, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định)... Trước tình hình trên, Bộ Công an khuyến cáo người dân các kỹ năng chống đuối nước cho trẻ em, cứu người bị đuối nước, thoát nạn khỏi vùng nước xoáy.
Hình thành thói quen sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

•   30/03/2023 04:15:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Với chủ đề “Tiết kiệm điện-Thành thói quen”, sự kiện Giờ Trái đất 2023 tiếp tục lan tỏa thông điệp nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, sử dụng các nguồn năng lượng xanh, thân thiện môi trường nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu.