Bổ sung quy định về giáo dục kiến thức pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ

•   15/05/2024 02:33:04 AM
  •   Phản hồi: 0
Sau khi tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội thứ XV, Ban soạn thảo đã chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện dự thảo dự án Luật TTATGT đường bộ. Trong dự thảo có điểm mới bổ sung quy định về giáo dục kiến thức pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ.
Hướng dẫn về Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hộ gia đình

•   15/05/2024 02:31:29 AM
  •   Phản hồi: 0
Vào hè, nhiệt độ tăng, nhiều đợt nắng nóng kéo dài tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ đối với các hộ gia đình là rất cao. Để hướng dẫn người dân chủ động trong phòng, chống cháy nổ và nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy (PCCC) để bảo vệ tính mạng, tài sản của gia đình và cộng đồng, hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ có thể xảy ra, Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an giới thiệu Bộ Tài liệu tuyên truyền, hướng dẫn về PCCC và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho hộ gia đình do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH biên soạn.
Quan hệ công tác, phối hợp, hỗ trợ trong tổ chức, hoạt động, thực hiện nhiệm vụ của lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

•   08/05/2024 08:55:14 PM
  •   Phản hồi: 0
Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (Luật số 30) được Quốc hội thông qua sẽ chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024. Trong đó, có quy định về quan hệ công tác, phối hợp, hỗ trợ trong tổ chức, hoạt động, thực hiện nhiệm vụ của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.
Toàn cảnh buổi hội thảo

Hội thảo chuyên đề tuyên truyền, đóng góp xây dựng về các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV năm 2024

•   07/05/2024 03:20:24 AM
  •   Đã xem: 1993
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 07/5/2024, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thảo chuyên đề tuyên truyền, đóng góp xây dựng về các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV năm 2024. Dự hội thảo có đồng chí Hoàng Đức Thắng, Uỷ viên BTVTU, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Hà Sỹ Đồng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Về phía Công an tỉnh có Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố.