CA QUẢNG TRỊ

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

Chiều 5/12/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đối với đồng chí Thượng tá Lê Phi Hùng, Trưởng phòng An ninh nội địa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Hưng-Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh; về phía Công an tỉnh có Đại tá Nguyễn Văn Thanh-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong TVĐU, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban chỉ huy Công an các đơn vị, Trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Văn Thanh – UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Lê Phi Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Văn Thanh – UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Lê Phi Hùng, (sinh năm 1978), quê quán huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị - Trưởng phòng An ninh nội địa giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị kể từ ngày 02/12/2022.
          Phát biểu tại buổi lễ,  Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Phi Hùng được lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đây là vinh dự lớn, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của Thượng tá Lê Phi Hùng trong quá trình công tác. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng tin tưởng với bản lĩnh công tác, kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều đơn vị khác nhau, Thượng tá Lê Phi Hùng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh thực hiện tốt các mặt công tác công an.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Thượng tá Lê Phi Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện bản thân, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: