CA QUẢNG TRỊ

Bắt đối tượng vận chuyển 210.000 viên ma túy tổng hợp

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa cho biết, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, các lực lượng chức năng của đơn vị đã phát hiện và bắt giữ 1 đối tượng đang vận chuyển khoảng 210.000 viên ma túy tổng hợp tại khu vực biên giới.
Bắt đối tượng vận chuyển 210.000 viên ma túy tổng hợp

Tang vật bị lực lượng BĐBP Quảng Trị bắt giữ

Theo đó, vào lúc 7 giờ 15 phút hôm qua 13/4, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn quản lý của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, các lực lượng chức năng BĐBP tỉnh Quảng Trị đã phát hiện 1 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra.

Qua đó, phát hiện đối tượng đang vận chuyển khoảng 210.000 viên nén màu hồng - nghi là ma tuý tổng hợp - trên xe máy.

Tại hiện trường, qua khai thác nhanh, đối tượng đã khai nhận số viên nén trên là ma tuý tổng hợp và đang vận chuyển từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: