CA QUẢNG TRỊ

Trả lại ví tiền cho người đánh mất trước ngày lên đường nhập ngũ

Hôm nay 6/2, em Lê Anh Quyết (sinh năm 2004), trú tại thôn Mỵ Trường, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng - người ngày mai 7/2 sẽ lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng công an nhân dân - cho biết, em đã trao trả chiếc ví nhặt được cho người đánh mất.
106d1120125t3814l6 anh 1

Trước đó, vào lúc 14 giờ hôm qua 5/2, trên đường đi thăm người thân, Quyết nhặt được một chiếc ví bên lề đường.

“Em thấy chiếc ví thì nhặt và nhanh chóng đưa đến trình báo tại Công an huyện Hải Lăng mà không kịp xem bên trong có gì. Sau đó, em tiếp tục công việc của mình. Em rất vui vì người mất đã nhận lại chiếc ví”, Quyết bộc bạch.

Anh Võ Thái Giang, cán bộ Công an huyện Hải Lăng, vui mừng khi nhận lại chiếc ví của mình với đầy đủ giấy tờ tùy thân quan trọng và số tiền khoảng 4 triệu đồng. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Quyết, chúc em lên đường nhập ngũ luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Được biết, Quyết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ Quyết mất khi em mới 2 tuổi; bố em thường xuyên đau ốm, không có việc làm ổn định, gia đình thuộc diện hộ nghèo

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: