Khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm

Thứ năm - 02/05/2024 04:23
Chiều ngày 02/5/2024, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức trao các Quyết định của Bộ Công an khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm. Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an trao thưởng cho các tập thể
Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao các Quyết định khen thưởng từ Quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương với tổng số tiền 225 triệu đồng cho các tập thể thuộc Công an tỉnh, gồm: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Đông Hà, Công an huyện Cam Lộ, Công an huyện Hướng Hóa, Công an huyện Đakrông, Trạm Cảnh sát giao thông Đakrông (Phòng Cảnh sát giao thông), Công an xã Cam Thành (huyện Cam Lộ) và 01 đơn vị nghiệp vụ an ninh. Đây là các tập thể đã lập những chiến công xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Cũng tại buổi lễ, Công an tỉnh đã trao thưởng số tiền 5.000.000 đồng cho Công an huyện Đakrông vì thành tích xuất sắc trong chủ trì phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng quốc tịch Lào vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp vào ngày 26/4/2024.
Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Công an huyện Đakrông
Việc trao thưởng nhằm kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực trong đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.
Từ đầu năm 2024 đến nay, toàn lực lượng Công an tỉnh có gần 140 lượt tập thể, cá nhân được lãnh đạo các cấp biểu dương, khen thưởng./.