Lực lượng dân quân tự vệ huyện Cam Lộ tham gia làm đường giao thông nông thôn​

Lực lượng vũ trang Cam Lộ với kế hoạch 1 tỉ đồng xây dựng nông thôn mới

•   27/02/2019 08:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, lực lượng vũ trang (LLVT) Cam Lộ đề ra kế hoạch đóng góp 1 tỉ đồng chung sức xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tạo sức lan tỏa gắn bó tình đoàn kết quân - dân, tô thắm hình ảnh cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân trên địa bàn.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

•   27/02/2019 08:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hôm nay 27.2.2019, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh, Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh và Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Các đại biểu tham dự lễ kỉ niệm. Ảnh: Thành Dũng

Long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân

•   27/02/2019 08:42:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 26.2.2019, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) 3/3 (1959 – 2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân 3/3 (1989 – 2019). Dự lễ kỉ niệm có UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; các UVTVTU Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kì; Bà mẹ Việt Nam anh hùng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan; lực lượng chức năng tỉnh bạn cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và đại diện các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Đ/c Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh

Hội nghị tiếp xúc cử tri Công an tỉnh Quảng Trị sau cuộc họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV

•   27/11/2018 02:49:04 AM
  •   Phản hồi: 0