Lực lượng dân quân tự vệ huyện Cam Lộ tham gia làm đường giao thông nông thôn​

Lực lượng vũ trang Cam Lộ với kế hoạch 1 tỉ đồng xây dựng nông thôn mới

•   27/02/2019 08:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, lực lượng vũ trang (LLVT) Cam Lộ đề ra kế hoạch đóng góp 1 tỉ đồng chung sức xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tạo sức lan tỏa gắn bó tình đoàn kết quân - dân, tô thắm hình ảnh cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân trên địa bàn.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

•   27/02/2019 08:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hôm nay 27.2.2019, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đức Châu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh, Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh và Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười từ trần

•   01/10/2018 10:38:48 PM
  •   Phản hồi: 0
Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần hồi 23 giờ 12 phút ngày 1/10/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Thông tin về lễ tang đồng chí Đỗ Mười sẽ được thông báo sau.