Lấy ý kiến dự thảo dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về thực hiện Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (Lần 2)

Thứ bảy - 04/05/2024 03:48
Lấy ý kiến dự thảo dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh về  thực hiện Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (Lần 2)
         Thực hiện Công văn số 368/UBND-NC, ngày 19/01/2024 của UBND tỉnh về việc triển khai nội dung giao chính quyền địa phương quy định chi tiết các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 6, Công văn số 1880/UBND-NC, ngày 19/4/2024 của UBND tỉnh về triển khai thi hành Nghị định số 40/2024/NĐ-CP của Chính phủ
         Công an tỉnh tham mưu UBND tỉnh xây dựng dự thảo Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh Quy định chi tiết và biện pháp thi hành các nội dung được giao trong Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và Nghị định số 40/2024/NĐ-CP ngày 16/4/2024 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị” (lần 2). Để công tác xây dựng hồ sơ ban hành Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh theo quy định pháp luật, Công an tỉnh đăng dự thảo Tờ  trình và  dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh để tổ chức lấy ý kiến góp ý của Nhân dân.
         Thời gian tham gia ý kiến từ ngày 04/5/2024 đến ngày 04/6/2024.
         Ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân xin gửi về Công an tỉnh (qua Phòng Tham mưu, địa chỉ Đường Điện Biên Phủ - P. Đông Lương - TP Đông Hà - tỉnh Quảng Trị hoặc số điện thoại 0915.805.870).
         Xem nội dung dự thảo tại đây:….