Lấy ý kiến Dự thảo Nghị quyết “Quy định tiêu chí thành lập tổ, tiêu chí về số lượng thành viên và chế độ, chính sách, mức hỗ trợ kinh phí đối với “Tổ bảo vệ an ninh, trật tự” trên địa bàn tỉnh Quảng Trị”

Thứ hai - 22/04/2024 04:05
         Thực hiện Công văn số 368/UBND-NC ngày 19/01/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị về việc triển khai nội dung giao chính quyền địa phương quy định chi tiết các Luật, Nghị quyết được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 6.
         Công an tỉnh tham mưu UBND tỉnh xây dựng dự thảo Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh “Quy định tiêu chí thành lập tổ, tiêu chí về số lượng thành viên và chế độ, chính sách, mức hỗ trợ kinh phí đối với “Tổ bảo vệ an ninh, trật tự” trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Để công tác xây dựng hồ sơ ban hành Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh theo quy định pháp luật, Công an tỉnh đăng dự thảo Tờ  trình và  dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh để tổ chức lấy ý kiến góp ý của Nhân dân.
         Thời gian tham gia ý kiến từ ngày 22/4 đến ngày 22/5/2024.
         Ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân xin gửi về Công an tỉnh (qua Phòng Tham mưu, địa chỉ Đường Điện Biên Phủ - P. Đông Lương - TP Đông Hà - tỉnh Quảng Trị hoặc số điện thoại 0964.272.777).
          Xem nội dung dự thảo tại đây: