Thuy

Lực lượng Công an xã nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid-19

•   05/09/2021 09:46:14 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, cùng với các đơn vị chức năng và lực lượng Công an trong toàn tỉnh, lực lượng Công an xã đã phát huy vai trò xung kích, nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Những giải pháp quyết liệt, thiết thực và hiệu quả của lực lượng Công an cơ sở đã góp phần kiểm soát và hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
Nữ chiến sĩ công an nơi tuyến đầu chống dịch

•   15/08/2021 11:06:38 PM
  •   Phản hồi: 0
Trên hành trình trở về quê hương tránh dịch, dẫu gặp phải khó khăn, vất vả nhưng khi đi qua Quảng Trị, người dân ở nhiều tỉnh, thành khác nhau đã nhận được sự chung tay, tiếp sức của chính quyền, người dân và lực lượng Công an Quảng Trị. Thời điểm đó, Trung tá Lê Thị Hoài Hương, Phó đội trưởng Đội Tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông và xử lý vi phạm giao thông - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cùng đồng đội đã có mặt tại chốt kiểm dịch để hỗ trợ người dân.
Bộ Công an phát động phong trào thi đua đặc biệt, chung sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch

•   15/08/2021 10:41:12 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 15/8, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Kế hoạch của Bộ Công an về phát động phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề “Lực lượng Công an nhân dân (CAND) - Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT), an toàn xã hội”.
20210616 074854 (Copy)

Đakrông: Xét xử lưu động vụ buôn bán trái phép chất ma túy

•   16/06/2021 08:46:34 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 16/6/2021, tại nhà văn hóa cộng đồng thôn Klu, xã Đakrông, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động vụ buôn bán trái phép chất ma túy.