Đảng bộ Công an tỉnh Chú trọng đổi mới công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

•   29/01/2023 07:25:09 PM
  •   Phản hồi: 0
Với quyết tâm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra, Đảng uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát đến cấp uỷ các tổ chức cơ sở đảng. Với phương châm: bám sát thực tiễn, nắm bắt thời cơ, linh hoạt, đổi mới, sáng tạo trong tổ chức thực hiện, tập trung xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong Đảng bộ Công an tỉnh ngày càng được chú trọng đổi mới.
Công an Quảng Trị phát động tết trồng cây xuân Quý Mão 2023

•   26/01/2023 08:46:14 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 27/1/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão tại trụ sở Công an tỉnh. Dự lễ phát động có các đồng chí trong BTV Đảng ủy Công an tỉnh; Ban chỉ huy và CBCS các đơn vị thuộc Công an tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh chúc tết Công an tỉnh Quảng Trị

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Công an tỉnh

•   21/01/2023 08:59:25 AM
  •   Phản hồi: 0
Tối ngày 21/01/2023, đồng chí Nguyễn Đăng Quang-Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt TU, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

•   18/01/2023 02:39:33 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 18/01/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Ánh- Trưởng Công an TP Đông Hà. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng-Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh; về phía Công an tỉnh có Đại tá Nguyễn Văn Thanh-UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong TVĐU, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban chỉ huy Công an các đơn vị, Trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố.