Thủ đoạn “đục nước béo cò” phá hoại cuộc bầu cử

•   16/05/2021 11:02:45 PM
  •   Phản hồi: 0
Càng gần đến ngày bầu cử, các thế lực thù địch và những kẻ cơ hội chính trị càng ra sức chống phá, xuyên tạc bản chất tốt đẹp của Nhà nước ta. Không còn cơ hội “tự ứng cử” vào Quốc hội và HĐND các cấp, chúng bèn tung trên mạng xã hội, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài, tán phát cái gọi là “thư ngỏ”, “thư kiến nghị”, “góp ý”, “lời tâm huyết”... với mục đích làm "đục nước béo cò”. Những luận điệu này được che đậy dưới những thủ đoạn tinh vi. Nếu ai mất cảnh giác, có thể lầm tưởng, thậm chí bị dẫn dắt và tin theo.
Thanh Nam   Ky kt xay d

Xây dựng mô hình “Cụm trường học an toàn về an ninh trật tự”

•   06/05/2021 08:21:29 PM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm tạo môi trường an toàn, đảm bảo các hoạt động về dạy và học tại các trường học, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn, đồng thời tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của cán bộ, giáo viên, thị xã Quảng Trị đã xây dựng và phát động mô hình “Cụm trường học an toàn về ANTT”.
Chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19

•   03/05/2021 09:55:51 PM
  •   Phản hồi: 0
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 570/CĐ-TTg ngày 2/5 về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Phòng, chống dịch COVID-19 ngay từ cửa ngõ biên giới

•   28/04/2021 11:26:38 PM
  •   Phản hồi: 0
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan cao từ nước láng giềng vào nước ta khá cao, lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã chỉ đạo Công an các xã biên giới Việt- Lào tăng cường phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tuần tra, kiểm soát các đường mòn, lối mở dọc đường biên; kịp thời ngăn chặn, phát hiện các trường hợp xuất, nhập cảnh (XNC) trái phép, giúp công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả.