Bảo vệ trẻ em trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng

•   10/06/2021 09:55:11 PM
  •   Phản hồi: 0
Mới đây, câu chuyện về H. - một nữ học sinh lớp 7 (12 tuổi) ở vùng quê ven biển Quảng Trị dùng gậy ba khúc đánh vào đầu chị gái chảy máu, sau khi bị ngăn cản nữ học sinh này tiếp tục dùng dao đuổi chém mẹ và chị gái, rất may hàng xóm kịp thời can ngăn nên không xảy ra thương tích, sau đó H. bỏ nhà ra đi khiến nhiều người bàng hoàng, phẫn nộ. Tại sao hành vi côn đồ như vậy lại có thể xuất phát từ một nữ sinh thôn quê như H.?
Chuyện cảm động về những nữ cán bộ cấp căn cước công dân

•   07/06/2021 09:54:57 PM
  •   Phản hồi: 0
Việc triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia dân cư, thực hiện chiến dịch cấp căn cước công dân (CCCD), Công an tỉnh Ninh Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu làm tốt công tác rà soát, làm sạch dữ liệu qua phần mềm.
Những nghĩa cử cao đẹp trong mùa dịch

•   02/06/2021 08:34:05 PM
  •   Phản hồi: 0
Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, nhiều khu dân cư, gia đình bị phong tỏa, cách ly y tế khiến những đứa trẻ bị bệnh thiếu máu huyết tán không thể đi truyền máu được. Thấu hiểu được câu nói: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhiều đoàn viên thanh niên Công an huyện Sơn Động đã có những nghĩa cử cao đẹp, tình nguyện hiến máu cho các em.
Thuy  Hi ph n

Công an tỉnh với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em

•   31/05/2021 04:27:11 AM
  •   Phản hồi: 0
Những năm qua, gắn liền với các hoạt động chuyên môn, các đơn vị, tổ chức trong Công an tỉnh luôn quan tâm đến công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Qua đó, góp phần cùng cộng đồng hướng đến tương lai tốt đẹp hơn cho “những mầm non tương lai” của đất nước.